Sức mạnh từ bên trong : Tăng cường miễn dịch điều trị ung thư - Võ Hữu Hiếu Đức (Thời đại, 2015)
Nội dung sách gồm các phần: - Thanh lọc các bộ phận cơ thể - Ăn uống lành mạnh cho các tế bào được đổi mới và phát triển - Tâm trí lành mạnh bằng cách thực hành Thiền, võ thuật (Nhật Bản) hoặc Yoga - Đức tin - Hy vọng và trợ duyên của gia đình - Môi trường sống sạch sẽ và thoải mái làm tăng khả năng miễn dịch