Bệnh màng phổi : Sách chuyên khảo - Đỗ Quyết (H. Y học, 2013)
Sách giới thiêu một số bệnh lý màng phổi hay gặp tại Việt Nam và Các kỹ thuật chẩn đoán, điều trị bệnh màng phổi trong lâm sàng.
Keywords: Y đa khoa