Tra cứu châm cứu - Dương Ngọc Hiếu; Dương Trọng Nghĩa; Nguyễn Thị Thu hà (H. Y học, 2009)
Bố cục cuốn sách gồm 5 phần rõ ràng.: Phần 1: Hướng dẫn tra cứu châm cứu; Phần 2: Vị trí huyệt; Phần 3: Tác dụng của huyệt và cách châm; Phần 4: Các phương pháp phối hợp huyệt; Phần 5: Tra chuyệt và tranh minh họa
Keywords: Y đa khoa