Các thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy - Đái Duy Ban; Lê Quang Huấn (H. Y học, 2009)
Sách trình bày các khái niệm về các chất ma túy, tai họa và những mảnh đời bất hạnh; các chất ma túy; các phương pháp xác định ma túy; một số loại ma túy thường gặp trong điều trị bệnh cũng như gây nghiện; cơ chế bệnh của nghiện ma túy và opioid, độc tính và phòng chống; chuẩn đoán nghiện ma túy; khái quát các phương pháp cai nghiện ma túy và chống tái nghiện đã được sử dụng trên thế giới và Việt Nam; điều trị nghiện ma túy với thuốc methadon; naltrexon; cedemex và bông sen; nghiên cứu điều trị nghiện ma túy với thuốc dược liệu bahudo.