Thuốc chữa bệnh lao - Hoàng Long Phát (Y học, 2010)
Điều trị bệnh lao tưởng như dễ dàng, chỉ chữa theo phác đồ đã có là được; chữa theo phác đồ là cần thiết nhưng chữa lao không đơn giản, lao có nhiều thể, mỗi thể lao đòi hỏi sự linh hoạt và kinh nghiệm của thầy thuốc.