Hỏi đáp về kinh nguyệt và thai nghén - Võ Thùy Phương (y học, 2006)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần: Phần I sơ lược về giải phẫu sinh lý; Phân II những vấn đề về kinh nguyệt' Phần III thai nghén và chửa đẻ; phần IV tuổi mãn kinh.