Các thuốc chữa bệnh ngoài da - da liễu - phong - Trần Sĩ Viên (Y học, 2006)
Giới thiệu các loại thuốc và biệt dược - chữa bệnh ngoài da, da liễu, phong: tác dụng, chỉ định, liều dùng và những điều cần chú ý khi sử dụng tân dược và đông dược trong điều trị.