Bệnh lý mạch máu cơ bản : Tĩnh mạch - Động mạch - bạch mạch - Vi tuần hoàn (Giao dục Việt Nam, 2013)
Nội dung tài liệu chứa đựng các kiến thức cơ bản nhưng hết sức đầy đủ và cập nhật về bệnh lý tĩnh mạch, động mạch, bạch mạch và vi tuần hoàn (bao gồm tất cả các lĩnh vực như định nghĩa, khái niệm, cơ chế bệnh căn-bệnh nguyên, triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán, chỉ định, xử trí nội ngoại khoa, can thiệp nội soi hay nội mạch máu, các biện pháp phòng bệnh), rất tiện lợi cho việc sử dụng hằng ngày trong chẩn đoán, xử trí, tiên lượng phần lớn các bệnh mạch máu cơ bản