Ứng dụng phương pháp miễn dịch phóng xạ trong ung thư học - Nguyễn Anh Tuấn (H. Y học, 2002)
Nội dung tài liệu chia thành 2 phần: Phần 1 nguyên lý cơ bản của phương pháp miễn dịch phóng xạ; Phần 2 ứng dụng phương pháp miễn dịch phóng xạ trong ung thư học.
Keywords: Y đa khoa