Xử trí cấp cứu đột quỵ não : Cẩm nang của Đội xử trí đột quỵ não tại bệnh viện Trường Đại học Tổng hợp Houston - Texas - Nguyễn Đạt Anh; Mai Duy Tôn; Lê Đức Hinh (H. Y học, 2014)
Hiện tại, khi đã có các biện pháp điều trị mới và có hiệu quả đối với đột quỵ não, cùng với việc chấp nhận và sự hình thành các trung tâm đột quỵ được thiết kế để chăm sóc tối ưu bệnh nhân đột quỵ não, nhu cầu cấp thiết phải có một cuốn sách hướng dẫn, giúp mở mang và cung cấp thông tin cập nhật cho các nhóm chăm sóc y tế chuyên nghiệp để đảm nhiệm công việc này.
Keywords: y đa khoa