Thực hành nam khoa đông y - Đỗ Miễn Chi; Đỗ Bình; Trần Văn Kỳ (Đà Nẵng Đà Nẵng, 2016)
Nội dung tài liệu gồm 10 chương, 38 loại bệnh và 178 chứng bệnh được giới thiệu khá rõ ràng và đầy đủ về nguyên nhân, triệu chứng chủ yếu, cách chẩn đoán và điều trị theo cách biện chứng luận trị của Đông y.
Keywords: Dược học