Phẫu thuật nội soi điều trị tràn khí màng phổi tự phát : Sách chuyên khảo - Phạm Quang Vinh (H. Y học)
Nội dung tài liệu gồm 5 chương: Chương 1 giải phẫu, sinh lý màng phổi; Chương 2 lịch sử phát triển phẫu thuật nội soi; Chương 3 trang thiết bị dụng cụ nội soi lồng ngực; Chương 4 các phương pháp vô cảm trong phẫu thuật lồng ngực; Chương 5: phẫu thuật nội soi điều trị tràn khí màng phổi
Keywords: Y đa khoa