Bệnh khớp viêm khớp : Những vấn đề về liệu pháp thay thế thuốc và vai trò của dinh dưỡng - Hồ Kim Chung (H. Y học, 2009)
Cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn biết phân biệt các loại thực phẩm nào có thể tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chức năng hoạt động của các khớp, các cơ trong cơ thể. Bạn cũng biết cách phát hiện xem liệu món ăn thức uống bạn đang dùng thường ngày có thể sẽ góp phần gây ra bệnh khớp.
Keywords: Y đa khoa