Rối loạn lo âu - Bùi Quang Huy (H. Y học, 2017)
Trình bày khái niệm, chẩn đoán, điều trị và tư vấn cho cho các bệnh nhân do rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ, ám ảnh sợ biệt định và khoảng trống ám ảnh sợ xã hội, rối loạn ám ảnh, rối loạn stress, rối loạn stress cấp...
Keywords: Y đa khoa