Những bệnh lý hô hấp thường gặp - Trần Hoàng Thành (Y học, 2009)
Tìm hiểu cơ chế gây bệnh, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị một số bệnh hô hấp thường gặp như: lao phổi, tâm phế mạn, ung thư phổi, bội chứng tràn dịch màng phổi...