Viêm nhiễm đường sinh dục - Phạm Bá Nha (H. Y học, 2012)
Viêm nhiễm đường sinh dục là một bệnh thường gặp ở phụ nữ trên toàn thế giới. Ở các nước phát triển, điều kiện kinh tế, dân trí và y học được nâng cao nên vấn đề này được quan tâm trên nhiều khía cạnh. Nước ta và các nước đang phát triển, cùng với chính sách mở cửa về kinh tế, xã hội thì mô hình bệnh tật cũng thay đổi. Các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cũng được quan tâm điều trị nhiều hơn.
Keywords: Dược học; Y đa khoa