Cuộc chiến vì sức khỏe hành động và thành công - Chowdhury, Biswaroop Roy (Thông tấn, 2017)
Cuốn sách giới thiệu bí quyết sống trường thọ, không bị bệnh tật quấy nhiễu và những phương pháp chăm sóc sức khỏe không cần thuốc. Đặc biệt là sách hướng dẫn cách điều trị bệnh thông qua ăn uống rau, củ, quả, luyện tập thể thao