Bấm huyệt bàn chân - Ngô Văn Quý (H. Mỹ thuật, 2015)
Nội dung tài liệu chia thành 5 chương: Chương 1 sự liên quan giữa bàn chân và sức khỏe; Chương 2 các tuyến nội tiết; Chương 3 sự liên quan giữa các điểm phản ứng với một số bệnh ở phần đầu; Chương 4 sự liên quan giữa bàn chân với một số bệnh ở thân trên; Chương 5 sự liên quan giữa bàn chân với một số bệnh ở thân dưới.
Keywords: Y đa khoa