Hướng dẫn sử dụng kháng sinh - Hoàng Tích Huyền; Nguyễn Hữu Hồng; Phạm Khuê (H. Y học, 2014)
Tài liệu cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cập nhật đồng thời phù hợp với thực tế của Việt Nam về việc sử dụng kháng sinh hợp lý, an toàn để ứng dụng trong công tác khám, chữa bệnh, phòng bệnh, bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần hạn chế tình trạng kháng kháng sinh đang có nguy cơ gia tăng hiện nay
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế- Ban tư vấn sử dụng kháng sinh
Keywords: Y đa khoa; Dược học