Động vật và khoáng vật làm thuốc - Nguyễn Tuấn Khoa (H. Y học, 2010)
Giới thiệu tên Latinh, nguồn gốc, nơi sản xuất, phương pháp thu nhặt, chế biến, tính chất và tính vị công dụng của 78 vị thuốc có nguồn gốc động vật và 41 vị thuốc có nguồn gốc khoáng vật
Keywords: Y đa khoa