Thực hành cấp cứu nhi khoa - Nguyễn Công Khanh (Y học, 2013)
Nội dung đã được phân ra cấp cứu các chức năng sống cơ bản, cấp cứu các chứng bệnh nặng, cấp cứu một số bệnh nặng, cấp cứu ngộ độc, chấn thương - tai nạn, cấp cứu ở trẻ sơ sinh, cấp cứu thảm họa, một số liệu pháp cấp cứu nhi khoa, quy trình kỹ thuật cấp cứu và hướng dẫn sử dụng thuốc cấp cứu