111 câu hỏi - đáp về phụ khoa - Phó Đức Nhuận (H. Phụ nữ, 2012)
Với 111 câu hỏi - đáp về phụ khoa, tác giả, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã đề cập đến nhiều vấn đề cơ bản về phụ khoa: Đặc trưng cơ thể phụ nữ, kinh nguyệt và những rối loạn bất thường, vô sinh nam và nữ, những bệnh phụ khoa và bệnh lây truyền qua đường sinh dục...Đây là những kiến thức về sinh lý, bệnh lý thông thường mà mọi người, nhất là chị em phụ nữ cần hiểu biết để có thể tự theo dõi các diễn biến trong cơ thể mình, nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để kịp thời khám bệnh và điều trị.
Keywords: Dược học