Phòng, chữa bệnh đường ruột - Hải Ngọc (H. Thanh niên, 2012)
Nội dung tài liệu gồm: Bàn về ăn uống; Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác nói về thuật dưỡng sinh; các chứng đau bụng; Bệnh viêm dạ dày về loét đường tiêu hóa; Bệnh bí đại tiện của người già; Bệnh bần huyết; Chứng béo phì.
Keywords: Dược học; Y Đa khoa