Vận dụng đông y chữa một số bệnh thường gặp trong gia đình Tập III Bệnh phụ khoa, bệnh thai sản - Nguyễn Đức Đoàn (H. Y học, 2015)
Nội dung tài liệu giới thiệu cách điều trị một số bệnh phụ khoa và thai sản thường gặp của các chị em phụ nữ như: Đặc điểm sinh lý, bệnh lý của nữ giới; một số căn bệnh phụ khoa thường gặp: kinh nguyệt không đều, đau bụng khi hành kinh, bế kinh, băng huyết - rong huyết, bạch đới - khí hư, viêm ngứa âm hộ - âm đạo; ốm nghén, đau bụng khi có thai, động thai - dọa sẩy thai, tử phiền, tử lâm, chuyển bào (bí đái), tử thũng, tử giản; ít sữa - mất sữa, viêm tắc tia sữa, nứt nẻ núm vú.
Keywords: Dược học