Cốt tủy thực dưỡng - Trần Ngọc Tài; Thường Huệ Nguyên (H. Thời đại, 2014)
Nội dung sách gồm 4 phần: Phần I: Ý nghĩa Cốt tủy thực dưỡng; Phần II: Ứng dụng trong đời sống hàng ngày; Phần III: Ứng dụng vào nhóm bệnh và bệnh điển hình; Phần IV. Những thắc mắc cơ bản về thực dưỡng
Keywords: Dược học