Dengue xuất huyết - Bùi Đại (Y học, 2010)
Cuốn sách này nhằm mục đích giới thiệu những đặc điểm dịch tễ học ĐXH, những quy luật phát sinh phát triển dịch này ở Việt Nam, những đặc điểm lâm sàng bệnh ĐXH và kinh nghiệm chẩn đoán, tiên lượng và các thể bệnh của ĐXH.. Đồng thời quyển sách cũng giới thiệu những biện pháp phòng chống dịch và những kinh nghiệm điều trị cấp cứu bệnh. Ngoài ra, cuối sách còn có danh mục sách tham khảo tiếng Anh lẫn tiếng Việt giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách để tham khảo.