Phòng và chữa bệnh hay gặp ở trẻ em và phụ nữ - Dương Trọng Hiếu (Y học, 2001)
Giới thiệu những chứng bệnh hay gặp ở trẻ em và ở 3 thời kỳ của phụ nữ: thời con gái, chửa đẻ, mãn kinh; cách chăm sóc, theo dõi và xử lý. Một số bài thuốc đông dược và bài tập xoa bóp, đánh gió để phòng chữa bệnh