Y dược học Trung Hoa - Chung Cán Sinh (Y học, 2011)
Cuốn sách Y Dược học Trung Hoa được chia làm hai phần, Tổng quát và phần chi tiết, cả thảy gồm 29 chương. Trong đó phần tổng quát 7 chương, lần lượt giới thiệu về cội nguồn của Trung Dược, quá trình phát triển của Trung Dược học, nơi sản xuất và thu thập Trung Dược, phương pháp bào chế, phối chế cũng như những kiêng kỵ trong sử dụng Trung Dược; Phần chi tiết chủ yếu giới thiệu dược hiệu, công hiệu chữa trị chủ yếu, cách dùng và liều lượng, những điều cần lưu ý về sử dụng Trung Dược, bên cạnh đó còn có bản tổng kết công hiệu các vị thuốc.