Cây thuốc vị thuốc phòng và chữa bệnh phụ nữ - Vũ Quốc Trung (h. Văn hóa Thông tin, 2011)
Nội dung tài liệu gồm 3 phần: Phần thứ nhất: Đại cương về phụ khoa; Phần thứ hai: Bệnh phụ khoa; Phần thứ ba: Cây thuốc, vị thuốc chữa bệnh.
Keywords: Dược học