Huyệt châm cứu trong thần kinh học - Hồ Hữu Lương (H. Y học, 2009)
Trong cuốn sách này chỉ đề cập tới các huyệt châm cứu có thể được sử dụng trong Thần kinh học (573 huyệt), đặc biệt là các huyệt châm cứu thường dùng (206 huyệt) và kinh mạch thường dùng trong Thần kinh học
Keywords: Y đa khoa