Sức khỏe từ thiên nhiên cây thuốc nam thuốc nam gia truyền : Cây thuốc và bài thuốc nam phổ biến quanh nhà, 12 loại cây, hoa dễ trồng trong nhà có tác dụng đuỗi mũi, phòng virus Zika, các món ăn bài thuốc dành cho người bệnh, các món ăn kị nhau - Nam Thuận; Trần Phước Vinh (TP Thanh Hóa Thanh hóa, 2016)
Sách giới thiệu một số bài thuốc đơn giản từ những loại cây thuốc Nam rất quen thuộc, gần gũi trong cuộc sống, dễ kiếm mà lại rẻ tiền, có tác dụng phòng và chữa bệnh rất tốt để mọi người biết và sử dụng. Sách gồm những phần sau: Phần mở đầu: Những triệu chứng bệnh thường gặp không nên bỏ qua. Phần một: Cây thuốc và bài thuốc Nam phổ biến quanh nhà. Trong đó có 12 loại cây hoa dễ trồng trong nhà có tác dụng đuổi muỗi, phòng virus Zika. Phần hai: Các món ăn bài thuốc dành cho người bệnh. Phần ba: Các món ăn kị nhau.
Keywords: Y đa khoa