Thông động mạch cảnh xoang hang chẩn đoán và điều trị - Phạm Minh Thông (Y học, 2012)
Sách bao gồm các kiến thức chi tiết về bệnh lý thông động mạch cảnh xoang hang, từ giải phẫu đến các biểu hiện lâm sàng, sinh lý bệnh học, chẩn đoán cũng như điều trị cho các bác sĩ điện quang, bác sĩ nhãn khoa, phẫu thuật viên thần kinh và các bác sĩ các chuyên ngành khác tham khảo và học tập.