Giáo trình luật chứng khoán : Dùng cho các trường đào tạo hệ Đại học - Nguyễn Văn Tuyết; Lê Đình Vinh; Nguyễn Thị Ánh Vân; Nguyễn Đức Ngọc; Phạm Nguyệt Thảo (H. Giáo dục Việt Nam, 2014)
Giáo trình luật chứng khoán là tài liệu học tập cơ bản về lĩnh vực chứng khoán và pháp luật chứng khoán dành cho sinh viên các nghành Kinh tế, Luật, nghành Quản trị chính sách công và sinh viên các nghành học có liên quan
Keywords: Luật học