Cẩm nang cấp cứu - Vũ Văn Đính (Y học, 2015)
Nội dung tài liệu nhằm mục đích phục vụ các bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau khi phải đối mặt các trường hợp cấp cứu trong những giờ phút đầu tiên. Với sự phát triển của y học hiện đại, các kiến thức về cấp cứu cũng như về hồi sức tích cực cũng cần được cập nhật và cần được thể hiện bằng những kinh nghiệm và các công trình nghiên cứu về cấp cứu và hồi sức đã được thực hiện ở Việt Nam.