Huyết áp giả và bệnh ung thư - Đỗ Đức Ngọc; Vương Văn Liêu (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2016)
Cuốn sách trình bày lý luận huyết áp thật và huyết áp giả, bệnh ung thư và một số bệnh án điển hình chữa huyết áp giả. Ngoài ra, sách cũng cung cấp một số bài thuốc, cây thuốc và phương hướng dùng vitamin D, quan điểm của khí công y đạo về đường và vitamin B12 trong điều trị ung thư
Keywords: Y đa khoa