Nam phụ khoa những bài thuốc hay - Tô Văn Bình (Y học, 2008)
Các bệnh Nam - Phụ khoa liên quan đến sức khoẻ sinh sản và chất lượng cuộc sống nên từ xa xưa đã được loài người quan tâm. Ở thời đại nào cũng có những thầy thuốc đi sâu nghiên cứu chữa trị và để lại những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này, nhất là những thầy thuốc y học cổ truyền; đó là những tài sản vô giá trong kho tàng văn hoá của nhân loại.