Tự chữa bệnh bằng yoga và thực dưỡng - Thắng Toàn; Thành Trung (TP Đà Nẵng Đà Nẵng, 2017)
Tự Chữa Bệnh Bằng Yoga Và Thực Dưỡng bao gồm các phương pháp hướng dẫn về phép Thực dưỡng cùng những cách luyện tập để phát triển nội lực, kết hợp với một số tư thế YOGA chọn lọc đã được thực hành từ nhiều năm nay tại Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ. Đó là một hệ thống dưỡng sinh cổ truyền hợp lý và thực tiễn, nhằm giúp các bạn tự chữa khỏi bệnh tật một cách đơn giản, công hiệu mà không dùng Đông Nam dược hay các loại hóa dược. Bằng hình thức đơn giản dễ hiểu, sách trình bày những nguyên tắc căn bản, chi phối sức khỏe và sinh lực của con người mà trải qua hàng chục thế kỷ, giá trị của những nguyên tắc ấy chẳng những không bị giảm sút mà còn được kiểm chứng bởi những phát minh y học tiên tiến, hiện đại nhất.
Keywords: Y đa khoa