Giải mã đông y - Thái Hư (TP. Hồ Chí Minh Trẻ, 2014)
Nội dung tài liệu cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận, học thuật Đông y, để độc giả phần nào hiểu thêm một nền y thuật độc đáo đã được thiền sư Tuệ Tĩnh tự hào "Nam dược trị Nam nhân".
Keywords: Dược học