Chẩn đoán và điều trị viên gan virus C - Trần Xuân Chương (Y học, 2015)
Nội dung tài liệu trình bày những kiến thức cơ bản và cập nhật về đặc điểm của HCV, các phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan virus C. Đặc biệt sách dành một phần quan trọng để giới thiệu về các phác đồ điều trị chuẩn hiện nay, các thuốc kháng HCV và các khuyến cáo điều trị mới được đưa ra năm 2014 của Hội nghiên cứu bệnh Gan Hoa Kỳ, Hội nghiên cứu bệnh Gan châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương.