Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa (zen cookery) - George Ohsawa (Đà Nẵng, 2016)
Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa là cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm quý giá giúp bạn chế biến món ăn Ohsawa một cách đơn giản, bổ dưỡng. Thông qua cuốn sách bạn sẽ thấy phương pháp Ohsawa không phải chỉ là một phép thực dưỡng hoàn toàn khổ hạnh. Với cách trình bày ngắn gọn, khoa học, cuốn sách giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức và thực hành.