Món ăn bài thuốc chữa bệnh tim mạch (Đồng Nai, 2010)
Trong cuôc sống hằng ngày, ăn uống khoa học làm cho con người đồng thời hưởng thụ thức ăn ngon, chất dinh dưỡng được hấp thu đầy đủ, làm cơ thể khỏe mạnh, từ đó đạt được mục đích "có bệnh trị bệnh, không bệnh phòng bệnh"