Ghép tạng một số kiến thức chuyên ngành và quy trình kỹ thuật - Lê Trung Hải (H. Y học, 2009)
Quyển sách được chia thành 2 phần: Phần 1: Một số kiến thức chuyên ngành về ghép tạng: đại cương ghép tạng, ghép thận, ghép gan, ghép gan trong ung thư gan, ghép tụy, ghép tim, ghép phổi. Phần 2: Một số quy trình ghép tạng: quy trình kỹ thuật ghép thận từ người cho sống, quy trình kỹ thuật ghép gan từ người cho sống.
Keywords: Y đa khoa