Nội soi tiêu hóa - Nguyễn Khánh Trạch (Y học, 2016)
Trình bày sơ lược sự phát triển nội soi tiêu hoá ống mềm ở nước ta; phương pháp rửa-tẩy uế-sát khuẩn máy nội soi thực quản, dạ dày, ống mềm; phương pháp cắt polyp nội soi; phương pháp nội soi điều trị bệnh trĩ