Nội soi tiêu hóa - Nguyễn Khánh Trạch; Phạm Thị Thu Hồ; Lê Tuyết Anh (H. Y học, 2016)
Trình bày sơ lược sự phát triển nội soi tiêu hoá ống mềm ở nước ta; phương pháp rửa-tẩy uế-sát khuẩn máy nội soi thực quản, dạ dày, ống mềm; phương pháp cắt polyp nội soi; phương pháp nội soi điều trị bệnh trĩ
ĐTTS ghi: Bệnh viện Bạch Mai
Keywords: Y đa khoa