Giải phẫu - sinh lý : Sách dùng cho các trường trung học y tế - Nguyễn Văn Huy; Lê Bá Thúc (Y học, 2011)
Tài liệu gồm 2 phần: Giải phẫu học và sinh lý học. mỗi phần có các chương /mục với số tiết học dựa trên quy định của chương trình.