Danh pháp hóa học hữu cơ - Trương Thế Kỷ; Đặng Văn Tịnh; Nguyễn Ngọc Vinh (H. Y học, 2013)
Nội dung quyển sách bao gồm danh pháp tất cả các loại chất hữu cơ. Các nhóm chức và hợp chất được trình bày theo thứ tự ưu tiên. Các hợp chất có nhiều chức đều được phân tích và cách đặt tên căn cứ vào nhóm chức ưu tiên cao nhất làm gốc chất.
ĐTTS ghi: Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh
Keywords: Dược học