Hóa sinh phân tử của miễn dịch dị ứng - Vũ Thị Minh Thục (Y học, 2000)
Sinh tổng hợp IgE và sự điều hoà sinh tổng hợp. Cơ sở phân tử của sự hoạt động các tế bào tham gia phản ứng miễn dịch dị ứng. Sự tổng hợp và phóng thích histamin, vai trò của nó trong phản ứng miễn dịch dị ứng. Sự tổng hợp prostaglandin và vai trò của nó trong phản ứng dị ứng