Dịch tễ học : Sách đào tạo sau đại học Mã số: Đ.14.Y.05 - Vũ Thị Hoàng Lan; Lã Ngọc Quang (H. Y học, 2011)
Nội dung bao gồm: khái niệm dịch tễ học, đo lường tần số bệnh trạng, sai số ngẫu nhiên, sai số hệ thống và nhiễu, đánh giá căn nguyên, các loại thiết kế nghiên cứu dịch tễ học, giới thiệu các thiết kế đánh giá chương trình can thiệp y tế, sàng tuyển....
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học