Hóa sinh lâm sàng : Tài liệu dùng trong các trường trung học y tế - Lê Thị Kim Thu (Y học, 2005)
Nội dung gồm 4 phần: - Các chất xúc tác sinh vật học - Cấu tạo chuyển hóa các chất - Sinh hóa cơ quan và các dịch, một số bệnh học liên quan - Thực hành