Dược lâm sàng - Nguyễn Thành Đô; Nguyễn Năng An; Lê Đức Hinh (H. Y học, 1999)
Dược lâm sàng là một môn học của Ngành dược, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng thuốc trong điều trị và phòng bệnh trên cở sở những kiến thức về dược và Y sinh học.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Dược Hà Nội
Keywords: Dược học